Finger Math – Phương pháp học toán thông minh cho bé

Finger Math là một phương pháp học toán rất đơn giản, thông minh các bé mẫu giáo (4-6 tuổi) và các bé học tiểu học (6-10 tuổi). Đây là phương pháp học toán hay, bố mẹ có thể dễ dàng học theo và dạy cho con mình. Với phương pháp này, các bé mẫu giáo sẽ cảm thấy thích thú khi học toán. Từ đó, trẻ sẽ phản ứng nhanh hơn, thông minh với các phép tính.

Ở đây, tôi tổng hợp các video, bài giảng về học toán Finger math theo hai cấp độ:

Dạy toán cho bé mẫu giáo (từ 4-6 tuổi)

Các em sẽ làm quen với học toán bằng ngón tay. Các em sẽ biết để thể hiện các con số qua các ngón tay. Thực hiện các phép tính đơn giản, phép cộng, trừ trong phạm vi 10.  Với phương pháp này, chỉ với những ngón tay bé nhỏ, xinh xinh, các em có thể học toán rất nhanh, thông minh. Và tất nhiên, các em sẽ không phải sử dụng các que tính nữa.

Dạy toán cho học sinh tiểu học (từ 6-10 tuổi)

Ở đây, mức độ khó sẽ tăng lên. Các video, bài viết sẽ hướng dẫn các em thực hiện các phép tính cộng trừ trong phạm vi 100 nhanh nhất. Và tiếp đến là học phép nhân bằng ngón tay.

Phương pháp học toán thông minh – Finger Math cực kỳ hay, hiệu quả đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ở đây, cũng đòi hỏi một sự cố gắng, kiên trì của các bố mẹ và các em. Mọi SỰ CỐ GẮNG đều được “TRẢ GIÁ “ bằng THÀNH CÔNG.

Chúc mọi người có nhiều “TRẢ GIÁ“.

tUNGNX fINGER MATH

5 bài viết mới nhất:

 

———*———*———*———*———*———

 

Các bài viết tiêu biểu trong phần Học toán finger math