Mật mã B.A.N.K

Mật mã B.A.N.K - B.A.N.K code Khám phá tính cách con người Tungnx

Mật mã B.A.N.K –  B.A.N.K Code

Khám phá tính cách con người là một nghệ thuật tuyệt vời. Nếu bạn có những khá năng này, tôi tin chắc rằng bạn sẽ là người thành công. Và tất nhiên, mật mã B.A.N.K là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để làm điều đó.

B.A.N.K code là tập hợp những tổng hợp, tôi tạm dùng là “quy tắc” để giúp ta nhận biết ra nét tính cách đặc trưng của 1 người. Mật mã B.A.N.K sẽ cho chúng ta những nét tính cách chính của một mẫu người.

Qua đoạn video trên, bạn có thể thấy rằng: B.A.N.K code cho chúng ta 4 mẫu tính cách chính:

  • BluePrint
  • Action
  • Nurturing
  • Knowledge

Và tất nhiên, mỗi con người chúng ta là sự tổng hợp của 4 mẫu tính cách đó. Tuy nhiên, dựa trên nét tính cách nổi bật, bạn sẽ biết bạn, khách hàng thuộc mẫu người nào: BANK, NABK, ABKN, … Chúng ta có tất cả 24 mẫu tính cách khác nhau.

KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH BẢN THÂN

Đơn giản, để biết mình, khách hàng thuộc mẫu tính cách nào, hãy tham gia 1 trò chơi sau: Giả sử, bạn đang có trong tay 4 tấm thẻ : BluePrint, Action, Nurturing, Knowledge. Trên tấm thẻ đó, sẽ liệt kê cho bạn tất cả các nét tính cách tương ứng với 4 mẫu người đó. Hãy xếp chúng theo thứ tự mà phù hợp nhất với bạn trong vòng 90s. Và tất nhiên rồi, sau 90s đó, bạn sẽ biết mình thuộc mẫu tính cách nào.

Biết được tính cách của khách hàng, điều đó tuyệt vời làm sao. Bạn thử hình dung đi, nếu bạn biết khách hàng của bạn thuộc mẫu người Nurturing thì sao? Thay vì phải giới thiệu luôn sản phẩm để bán cho khách hàng, thì hãy tâm sự cùng khách hàng. Và tất nhiên rồi, bạn sẽ chốt được đơn hàng và khách hàng rất hài lòng về bạn.

Hãy khám phá ngay tính cách bản thân của mình

Tungnx. – Khám phá bản thân

Bài học cuộc sống

 

5 Bài viết mới nhất về Khám phá bản thân

Xem thêm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *