học TOÁN online – THẬT TUYỆT VỜI

      Học Toán Online là đang dần trở thành một xu thế trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt đối với các em học sinh, sinh viên. Với việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đi lại, chi phí cho các khóa học tại các trung tâm và đặc biệt hơn có thể học mọi lúc mà mình muốn, học toán online đang một gần hơn với các em học sinh.  Trang bị những kiến thức toán học cho bản thân là cực kỳ quan trọng và đặc biệt với các em học sinh cấp 3, các kiến thức toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 là cực kỳ quan trọng. Tất nhiên rồi, học toán online sẽ giúp các em làm điều đó.

Để giúp các em có thể trang bị tốt kiến thức cho mình, tôi đã và sẽ cung cấp cho các em cá tài liệu toán học 10 – 11 – 12 để các em có thể tự tổng hợp kiến thức toán. Từ đó, các em có thể đạt kết quả tốt cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, ôn thi đại học

Trong danh mục này, tôi có 2 phần chính:

PHẦN 1: HỌC TOÁN ONLINE – DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 3

Trong phần này, tôi sẽ cung có 3 tiểu mục:

Chương trình học toán online với nội dung chính Học toán 10 – 11- 12 sẽ tổng hợp rất nhiều chuyên đề toán lớp 10 – 11- 12 với các phương pháp giải toán, các dạng bài tập toán thường gặp, các dạng toán nâng cao, với những ví dụ cụ thể. Đặc biệt hơn, với những video bài giảng dài 9 phút, tôi sẽ cung cấp cho các em chi tiết, từng dạng, từng dạng một các dạng bài tập trong toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12, ôn thi đại học.

Phần 2: Học toán thông minh – mẹo toán học – học tính nhẩm nhanh

Vâng, nội dung đặc biệt này là phần này dành cho các em học sinh nhỏ tuổi, từ 5 đến 15 tuổi. Tôi sẽ giới thiệu về phương pháp học tính nhẩm nhanh, các mẹo toán học. Với những phương pháp học toán thông mình này, các em biết cách tính nhẩm nhanhhơn, thông minh hơn.  Các em học sinh có thể tính toán các phép tính cơ bản như: phép nhân, phép chia, phép cộng, phép trừ, khai căn, … trong thời gian ngắn, có thể tính bằng giây.  Với rất nhiều phương pháp toán thông minh, ví dụ minh họa về phép nhân 2, 3, 4 chữ số, có thể nhiều hơn, phép chia, … qua đó giúp tăng khả năng phản xạ của các em học sinh.

      Phương pháp học cách tính nhẩm nhanh, mẹo toán học giúp cho các em học sinh nhỏ tuổi có thể thêm yêu thích môn toán và đặc biệt hơn phương pháp này sẽ tăng khả năng học tập, tiếp thu kiến thức bằng cách sử dụng cả hai bán cầu não trái và phải, một điều khá khác biệt so với phương pháp truyền thống, đang thiên về sử dụng bán cầu não trái nhiều hơn.

Trong phần chia sẻ, tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số đầu sách hay, công cụ tiện ích. Chúng sẽ giúp các em học sinh nhỏ tuổi rất nhiều trong học tập, rèn luyện. Từ đó, các em có thể thực hành được phương pháp tính nhẩm nhanh, thông minh. Đồng thời, đây cũng là những cứ rất cần thiết để các em rèn luyện tư duy thông minh.

Mọi đóng góp mọi người gửi email hoặc điện thoại trực tiếp cho mình.

Tungnx – Maths9m./

 

10 Bài giảng toán học mới nhất